เทศบาลตำบลเด่นชัย | Denchai Subdistrict Municipality

เทศบาลตำบลเด่นชัย | Denchai Subdistrict Municipality
ข่าวและภาพ

เทศบาลตำบลเด่นชัย ร่วมกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่ (Field Day) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗

          ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. เทศบาลตำบลเด่นชัย โดย นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ นายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่ (Field Day) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ณ ศูนย์สาธิตเกษตรอินทรีย์เทศบาลตำบลเด่นชัย
          โดยได้รับเกียรติจาก นายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ นายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัย กล่าวต้อนรับ ดร.อัญชลี ปัญญากวาว เกษตรจังหวัดแพร่ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม
          ในการนี้ ได้รับเกียรติจากหัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ และการจัดนิทรรศการและการให้บริการจากหน่วยงานภายในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บริษัทเอกชน และการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรของเกษตรกร กลุ่มวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรภายในพื้นที่และกิจจกรรมให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม อาทิเช่น สถานีเรียนรู้ต่าง ๆ จำนวน ๔ ฐานการเรียนรู้ ได้แก่ ฐานการเรียนรู้ที่ ๑ การปลูกพืชผักปลอดภัยและการปลูกผักบนแคร่ ฐานการเรียนรู้ที่ ๒ การปลูกพืชผักสมุนไพรและการใช้ประโยชน์ ฐานการเรียนรู้ที่ ๓ แหนแดงและการผลิตสารชีวภัณฑ์ และฐานการเรียนรู้ที่ ๔ การแปรรูปผลผลิตสินค้าเกษตร
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม www.denchailocal.go.th
สอบถามข้อมูล 054-613-990
Cr.สวิยา อุปนันไชย นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *